Thứ Sáu, 24 tháng 10, 2014

on Leave a Comment

Werder Bremen - Koln: 01h30, ngày 25/10

188bet - Tin bóng đá quốc tế
Không cần băn khoăn cũng có thể nhận xét ngay rằng Werder Bremen đang lâm vào khủng hoảng. Với 8 vòng đấu liên tiếp không biết tới chiến thắng và nhận tới 22 bàn thua, “Những nhạc công” đã bị đẩy xuống đáy bảng. Chỉ mới vòng trước thôi, Bremen đã bị tàn sát bởi Bayern Munich với thất bại 6 bàn không gỡ.
Bremen không thể trụ vững được trước nhà ĐKVĐ thì cùng lúc đó tân binh Koln lại tạo nên cơn địa chấn khi hạ á quân Dortmund với tỉ số 2-1. Ở đó Koln đã thể hiện một tinh thần chiến đấu đáng nể khi bị ép gần như cả trận nhưng vẫn kiên cường phòng ngự và thậm chí còn giành trọn 3 điểm. Trong bối cảnh Bremen có hàng thủ rất lỏng lẻo, những thể hiện tương tự sẽ giúp Koln tiếp tục có niềm vui trọn vẹn.


Tin tức bên lề hỗ trợ cho việc chọn kèo hiệu quả

Werder Bremen thắng 0/10 trận bóng gần đây và 0/5 trận bóng gần nhất. Trên sân nhà Werder Bremen thắng 3/10 trận bóng vừa qua và 1/5 trận gần nhất.Kèo châu Á: Koln thắng 3/10 trận đấu gần đây và 1/5 trận bóng gần nhất, đá sân khách Koln thắng kèo châu á 4/10 trận đấu vừa rồi và 2/5 trận gần nhất.

Dự đoán tip bong: Koln FT

Xem bài viêt có liên quan ở link vao 188bet

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.